Các dịch vụ:
* Kệ trang trí: 0936 852 452

khung hinh

Salar de Uyuni là một trong những điểm tham quan ngoạn mục nhất trên thế giới. Nơi này có một mỏ muối khổng lồ với diện tích 10.582 cây số, được bao phủ bởi một lớp muối dày vài mét. Khi nước biển tràn vào, toàn bộ mặt hồ giống như tấm gương phản chiếu.

4.Núi Grinnell, Montana

Núi Grinnell là trung tâm của vườn quốc gia Glacier, màu sắc đỏ rực của nó không một ngọn núi nào khác có được. Nhìn từ xa, trông nó giống như một ảo ảnh, thật không thể tin được có một nơi tồn tại như thế này trên trái đất.

5.Rừng đá vôi, Trung Quốc

Rừng đá này được mệnh danh là kỳ quan thiên nhiên đầu tiên của thế giới vào thời nhà Minh ở Trung Quốc. Tại đây có hàng trăm ngàn cột đá khổng cồ cao 170m so với mặt đất. Nhìn từ trên cao trông chúng như những măng đá nhô lên trong các hang động.

6.Công viên địa chất Trương Dịch, Trung Quốc

Nơi này nổi tiếng với phiến đá rực rỡ như sắc cầu vồng, được ví như là một tác phẩm nghệ thuật. Những vụn trầm tích từ sa thạch (đá cát) màu tích tụ lại sau thời gian tạo thành những vách đá khối, mang màu sắc tự nhiên.

Kệ gỗ trang trí


Mẫu kệ gỗ trang trí CHỮ NHẬT LỒNG được thiết kế 1 bộ gồm 1 chữ nhật lớn và 2 bên là 2 chữ nhật nhỏ. Tổng chiều dài tầm 60cm, là mẫu kệ xinh xắn phù hợp với những bức tường không quá lớn. Mẫu kệ này sẽ đẹp nhất khi được kết hợp 2, 3 bộ với nhau hoặc kết hợp cùng thanh ngang. Mẫu Kệ gỗ chữ nhật lồng là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn trang trí phòng khách và không cần để quá nhiều đồ.

7.Hồ Retba, Senegal

Hồ Retba có màu hồng do tảo Dunaliella gây ra trong nước. Vào mùa khô, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nó trong nước.

8.Cánh đồng hoa tullip, Hà Lan

Vào mùa xuân, nơi đây giống như một buổi trình diễn rực rỡ đầy sắc màu. 7 triệu bông hoa tullip sẽ đua nhau khoe sắc dưới ánh đèn trong khu vườn Keukenhof. Du khách từ khắp mọi nơi sẽ đổ về chiêm ngưỡng khoảnh khắc hiếm có này.

Người di chuyển càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội bỏ lỡ hành động, Bạn biết “tốc độ” của Frame rate là 1 khung hình / giây (1 fps), 10 khung hình / giây (10 fps), 25 khung hình/ giây (25 fps)… nhưng bạn cần tốc độ bao nhiêu khung hình để ghi hình tin cậy nhất.

Đây là cách mọi người di chuyển:

Đối với một người đi bộ, tốc độ bình thường thì thường là ~4 feet/s (khoảng 1,2 mét / giây) . Đây là video ghi lại người đi bộ bình thường 6 mét trong khoảng 5 giây:

Đối với một người đang chạy, chúng ta có video di chuyển 6 mét trong khoảng 1,25 giây, tức là anh ấy di chuyển với ~5 mét trong 1 giây:

Ví du: Nếu bạn chỉ có 1 khung hình/ giây (1 fps), một người có thể di chuyển từ 1,2 mét tới 4.8 mét trong khoảng thời gian đó. Vì thế chúng ta cần lưu ý điều này khi đánh giá lựa chọn tốc độ khung hình.

Trong hướng dẫn này, tôi xin đề cập đến:

    Tốc độ mọi người di chuyển ra sao và thế nào để so sánh với tốc độ khung hình.
    Đi bộ: Bạn có những rủi ro nào khi bắt hình một người đang đi bộ ở tốc độ 1, 10 và 30 khung hình / giây.
    Chạy: Bạn đã nắm bắt được ai đang chạy ở tốc độ 1, 10 và 30 khung hình / giây.
    Xoay đầu (ngó nghiêng): Bạn nhận mặt mũi rõ ràng của một người như thế nào ở 1, 10 và 30 khung hình / giây.
    Chơi bài: Bạn không nắm bắt được thông tin gì về bài chơi ở mức 1, 10 và 30 khung hình / giây.
    Tốc độ màn trập so với tốc độ khung hình: Cả hai có sự liên quan như thế nào?
    Tỷ lệ băng thông so với khung: băng thông tăng với tăng tốc độ khung hình như thế nào?
    Tỷ lệ khung hình trung bình được sử dụng: Trung bình trong camera giám sát là bao nhiêu?

Kệ gỗ trang trí

Ví dụ đi bộ.

Khi người mẫu đi xuyên qua góc nhìn camera, chúng ta xem anh ấy chuyển từ khung này tới khung khác như thế nào. Trong luồng video 30 fps và 10 fps, anh ấy không hoàn thành một bước đi đầy đủ. Tuy nhiên, trong ví dụ 1fps, anh ta đã tiến tới ~1,2 mét giữa các khung hình, và phù hợp với tốc độ đi bộ của chúng ta đo được ~1,2 mét / giây.

Đề xuất về tỷ lệ trên Facebook

    Đối với quảng cáo video trên Facebook không có liên kết, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng toàn bộ chiều dọc (9:16). Khi sử dụng định dạng này, hãy đảm bảo các phần quan trọng nhất của video cũng hiển thị trong tỷ lệ khung hình dọc (2:3) để hiển thị tối ưu trong Bảng tin.
    Đối với quảng cáo quay vòng video, bạn nên dùng áp dụng vuông (1:1) và tỷ lệ quán cho tất cả video ở định dạng quay vòng.
    Đối với quảng cáo trong luồng, chúng tôi đề xuất định dạng toàn bộ chiều ngang 16:9 để vừa với khoảng không quảng cáo trong video.

Kệ tivi treo tườngĐề xuất về tỷ lệ trên Instagram

    Instagram hỗ trợ tỷ lệ 1:91 – 4:5 cho tất cả các video trong nguồn cấp trên mọi mục tiêu.
    Instagram Stories chỉ chấp nhận và hiển thị ở tỷ lệ toàn bộ chiều dọc (9:16).

Đề xuất về tỷ lệ trên Facebook và Instagram

    Để tối ưu hóa vị trí quảng cáo của chiến dịch video dọc trên cả Facebook và Instagram, bạn nên sử dụng video có tỷ lệ dọc (4:5).


Bàn lạnh salad Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh là thiết bị dùng, Tủ bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được tích hợp các khay đựng thức ăn rất tiện lợi thao tác hoặc trưng bày thức
Thiet ke noi that karaoke Việc phát minh ra chiếc máy hát karaoke thật ra rất, Trong các loại hình thiết kế tại Việt Nam , có thể nói thiết kế karaoke thuộc dạng phong phú bậc nhất , luôn thay đổi để bắt kịp xu thế của thời đại .

- Phone: +84-908-744-256